บทสัมภาษณ์ผ่านYoutube

กลุ่มวัยทำงาน

new!

มาแล้ววครับ!! กับคุณ เจน สาวน่ารักมีดีที่รอยยิ้ม มาดูกันว่าสาวน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนคอร์ส Recovery ปูพื้นฐาน ที่ สถาบัน Recovery แล้ว เขามีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

new!

มาแล้ววครับ!! กับคุณ อ้อ ผู่น่ารัก มาดูกันว่าสาวน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนคอร์ส Recovery ปูพื้นฐาน ที่ สถาบัน Recovery Language School แล้ว เขามีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

new!

มาแล้ววครับ!! กับคุณ แหวน สาวสวยผู้มีรอยยิ้มน่ารักทรงเสน่ห์ และเต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด มาดูกันว่าสาวเก่งน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนคอร์ส Recovery ปูพื้นฐาน ที่ สถาบัน Recovery แล้ว เขามีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

new!

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณตี๋ หนุ่มอารมณ์ดีมีรอยยิ้มที่เป็นมิตร แถมมีหน้าที่การงานที่ดีเยี่ยม มาดูกันว่าหนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาอีกแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณนุ่น สาวสวยหน้าตาดีกิริยาน่ารักอ่อนหวาน หน้าที่การก็งานเลิศ มาดูกันว่ากุลสตรีที่เพียบพร้อมแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณเดช หนุ่มอารมณ์ดีมีรอยยิ้มที่เป็นมิตร แถมมีหน้าที่การงานที่ดีเยี่ยม มาดูกันว่าหนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณโบท์ หนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังพ่วงด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีเลิศในบริษัทชั้นนำ มาดูกันว่าบุรุษที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและความฉลาดแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาอีกแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณลี่ สาวเก่งที่พ่วงมากับหน้าที่การงานที่ดีเลิศ มาดูกันว่าสาวโปรไฟล์เยี่ยมแบบนี้หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณอิ๋ว ผู้มาในลุคสาวมั่น ดีกรีพนักงานบริษัทเอกชน มาดูกันว่าบุคลิกสาวมั่นแบบนี้หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาอีกแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณกิ๊ฟ สาวสวยหน้าตาดี หน้าที่การงานเลิศ มาดูกันว่าสาวที่เพียบพร้อมแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณเกี๊ยว สาวนักพูดนักขาย ดีกรีพนักงานบริษัทประกันภัย มาดูกันว่าสาวเก่งน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณตอง ดีกรี HR ของพนักงานโรงแรมชื่อดัง มาดูกันว่าสาวเก่งน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาอีกแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณเอ๋ สาวสวยผู้มีนัยน์ตาโอนโยน แต่แฝงไปด้วยความเฉลียวฉลาด มาดูกันว่าสาวเก่งอ่อนโยนน่ารักแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

มาอีกแล้วคร้าบบบ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณกิ๊ฟ สาวสวยหน้าตาดี หน้าที่การงานเลิศ มาดูกันว่าสาวที่เพียบพร้อมแบบนี้ หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

บทสัมภาษณ์จากสองนักศึกษาสาวคุณไอซ์จากมหาวิทยลัยกรุงเทพและคุณบะหมี่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจากคนขี้อายที่ไม่กล้าสื่อสารกับชาวต่างชาติ ได้มาเรียนที่ Recovery Language School การเปลี่ยนแปลงของทั้งสอง จะเป็นยังไงไปติดตามชมกับเลยครั

 

มาแล้วครับ!! บทสัมภาษณ์จาก คุณอู๋ ผู้มีรอยยิ้มสดชื่นบานฉ่ำ ดีกรีช่างภาพกระทรวงการต่างประเทศ มาดูกันว่าหลังจากเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้ว เขามีความประทับใจอะไรบ้าง ไปติดตามชมกันเลยครับ

คุณข้าวซอยจะมาเปิดใจครั้งแรก กับการมาเรียนที่ Recovery Language School  
พูดว่า " สอนสนุกไม่เครียด มีอะไรใหม่ เนื้อหาครบ ตื่นเต้นและแตกต่างคะ"

คุณแพร พูดไว้ว่า "การเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ความรู้และเพลิดเพลินไปกับการเรียนนั้น มันต้องเรียนไป สนุกไปด้วย เค้าถึงจะเรียกว่า เฮ้ยเจ๋ง!!!! "

บทสัมภาษณ์จาก นางพยาบาล โรงพยาบาล รามาธิบดี คุณฝน และเพื่อนของเขา คุณฝ้าย ที่พูดว่า " ทำการบ้านโดยไม่มีึคนบังคับ" จะเป็นยังไงไปติดตามชมกับเลยครับ

 

มาแล้ว!! บทสัมภาษณ์จากสองบัญชีสาวสุดสวยจากมูลนิธิเซนต์คาเบรียล คุณแอ๊ด และ คุณผักกาด
ที่พูดว่า "คุณช้ากว่าเรานะ" ฮ่าๆๆๆ จะเป็นยังไงไปติดตามชมกับเลยครับ

กลุ่ม พระสงฆ์ สามเณร แม่ชี

บทสัมภาษณ์จากพระมหาเดชาธร จากปากน้ำภาษีเจริญ ท่านคือพระที่ใฝ่หาความรู้ควบคู่กับหลักพระพุทธศาสนา เพื่อนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันและเผยแพร่แก่ญาติโยมให้ได้รู้ว่า
"ผู้มีปัญญาแม้จะประสบทุกข์ ก็ยังหาความสุขพบ"

มาแล้วครับ บทสัมภาษณ์ จากวัดยานนาวานสาทร พระมหาชิกยานนท์ พูดว่า " สอนไม่สนุก ไม่เครียด เข้าใจง่าย "

เรียนภาษาอังกฤษฟรี กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ Recovery Language School มาจากวัดพระปฐมเจดีห์ พระธวัชชัย ธนะวัทโน มาจากนครปฐม
พูดว่า " สอนมีคุณภาพ สนุกและใช้สูรจินตภาพได้จริง

บทสัมภาษณ์จากพระมหาอนันต์โท จากวัดลาดพร้าว ท่านคือพระที่ใฝ่หาความรู้ควบคู่กับหลักพระพุทธศาสนา เพื่อนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันและเผยแพร่แก่ญาติโยมให้ได้รู้ว่า
"ผู้มีปัญญาแม้จะประสบทุกข์ ก็ยังหาความสุขพบ" เรียนภาษาอังกฤษฟรี กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ Recovery Language School เราสอนภาษาอังกฤษ ให้กับพระภิกษุสงฆ์ สามเณร แม่ชี ฟรี รับไม่จำกัด ช่วย แชร์ บอกบุญต่อๆกันด้วยครับ

ปิดโหมดสีเทา