ส่วนหนึ่งของความประทับใจ

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ Feedback Students Impressiveness

กลุ่มคนบันเทิง

คุณ ณัฐริณีย์ กรรณสูต (มิงก์)
[ดารา-นักแสดงช่อง 7 สี]

"ที่นี้๋สอนดีมากค่ะ เข้าใจง่ายมากๆ!"

คุณ ณัฐกิตต์ ศรีปัญญาวิชญ์
[ดีเจใหญ่ Seed FM]

ถ้าอยากเรียน Eng แบบเข้มข้น เข้าใจง่าย ได้รวดเร็ว ว่องไว ต้องที่นี่ครับ

อ. สอนดีมาก ตั้งใจกับการสอนสุด ๆ เข้าใจได้รวดเร็ว ง่ายดีครับ! "

เชียร์ ทิฆัมพร (น้องเชียร์)
[ดารา-นักแสดงช่อง 7 สี]

นักเรียน นักศึกษา

คุณ ธนัย สิริภูมิสวัสดิ์
[นักเรียนชั้น ม.4]

The teacher can relay to know and understand the English more and more. He devoted to teach us quite well but sometime he is more playful. He can make a classroom environment vivacious. The teacher will emphasize and explain to understand the main concept and he doesn't make me forget essentail and real concept sometimes. because the teacher will insert some technique about doing English exam. When i came to study at Recovery Language School I could understand English more than the Previous years. I evaluate myself that i get knowledge more 70%

นักศึกษา ปริญญาตรี

คุณ ณัฐนุช หมันเขตกิจ
[นักศึกษา คณะ ครุศาสตร์ ม.จุฬาลงกรณ์]

อาจารย์ที่นี่ทุกคนสอนดีมาก ๆ มีความรู้ในด้านภาษาอังกฤษที่หลากหลายและครอบคลุม ใช้หลักสูตรจินตภาพอัจฉริยะที่ทำให้เข้าใจเนื้อหาภาษาอังกฤษไอย่างลึกซึ้งและจำได้ไม่ลืม มีการทวนความรู้เก่าและใหม่มาใช้อยู่เสมอ ทำให้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ บรรยากาศที่นี่ยังเป็นกันเองไม่เคร่งเครียด พอเพื่อน ๆ เห็นว่าภาษาอังกฤษเราพัฒนาขึ้นก็อยากมาเรียนบ้าง ตอนนี้มองไปทางไหนก็มีแต่เพื่อน ๆ เต็มไปหมดเลยค่ะ เรียนที่นี่แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณ ยุพดี บุญมี (กระแต)
[นศ.ม.เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ]

อาจารย์ผู้สอนน่ารักมาก ๆ สอนไม่เครียด เข้าใจง่าย ไม่เบื่อเลย สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงค่ะ

คุณ ฐิติมา ทนนกลิ่น
[นักศึกษา ม.จุฬาลงกรณ์]

อาจารย์ผู้สอนเอาใจใส่นักเรียนมาก พยายามกระตุ้นให้กล้าพูดกล้าแสดงออกมีการสอนแนวความคิดแบบฝรั่งทำให้เกิดความเข้าใจมากขึ้น สามารถนำไปพูดได้จริงในชีวิตประจำวัน ทำให้คิดที่จะเรียนต่อที่ Recovery เพราะเรียนสนุกไม่น่าเบื่อ

คุณ สุทธินี คลังจันทร์
[นักศึกษา คณะ เศรษฐศาสตร์ ม.จุฬาลงกรณ์]

มาเรียนที่ Recovery 5 หลักสูตร ชอบมากค่ะอาจารย์สอนไม่น่าเบื่อเริ่มสอนจากเนื้อหาง่ายไปสู่เนื้อที่ซับซ้อนขึ้น ทำให้ไม่รู้สึกสับสน บรรยากาศในห้องเรียนเป็นกันเองมาก ไม่รู้สึกอึดอัด หลักสูตรที่สอนก็ทันสมัยค่ะ สามารถใช้ได้จริง การบริการก็รวดเร็ว เป็นกันเองมากค่ะ ก็อยากชวนให้ลองมาทดลองเรียนกัน จะได้พัฒนาภาษาอังกฤษของเราค่ะ

คุณ ฐิติมา ทนนกลิ่น
[นักศึกษา ม.จุฬาลงกรณ์ ]

ผู้สอนให้ความสนใจต่อผู้เรียนมาก พยายามกระตุ้นให้กล้าพูด กล้าแสดงออก สอนแนวคิดแบบฝรั่งทำให้เข้าใจมากขึ้น การสอนมีเนื้อหาต่อเนื่องสอนให้รู้ถึงแหล่งที่มาจึงสามารถนำไปพูดได้จริง ในชีวิตประจำวัน คิดว่าจะเรียนต่อเพราะว่า เรียนสนุก ไม่น่าเบื่อและสอนโดยคนไทยทำให้เข้าใจมากขึ้น คิดว่าจะแนะนำเพื่อนที่มหาวิทยาลัยมาเรียนด้วย เพราะสามารถนำสิ่งที่เรียนไปใช้ได้จริง

คุณ จุไรวรรณ เตียทะสินธ์
[นักศึกษา ปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ]

อาจารย์เก่งทุกคนเลยค่ะ สอนดีและสนุกมาก บรรยากาศในห้องเรียนเป็นกันเองและไม่เครียด สอนพื้นฐานของการเรียนภาษาอังกฤษทำให้เรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้นและที่นี่มีการสอนทุกระดับทั้ง ฟัง พูด อ่านและเขียนได้รับความรู้ครบทุกทักษะเลยค่ะ

คุณจินตวีร์ ปรัชญาวาทิน
[นักศึกษา ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์]

ต้องขอชื่นชมอาจารย์ผู้สอนที่ตั้งใจและทุ่มเทอย่างมากค่ะ อาจารย์ถ่ายทอดความรู้ อย่างเชี่ยวชาญเหมือนทุกอย่างออกมาโดยอัตโนมัติ มีการเน้นย้ำหลักต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ ในส่วนของเนื้อหาที่สรุปออกมาเป็นประเด็น ทำให้เข้าใจ ภาษาอังกฤษ ได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ สามารถดึงสิ่งที่เรียนออกมาใช้ได้ดีขึ้น อย่างตอนนี้หนูพูดและเขียนได้ดีกว่าเมื่อก่อน เพียงแต่ไม่เร็วมาก แต่ถ้าได้ฝึกฝนอีกสักหน่อยก็น่าจะคล่องขึ้นค่ะ ได้แนะนำให้เพื่อนที่มหาวิทยาลัยมาเรียนเพราะคิดว่าจะช่วยให้เขาใช้ ภาษาอังกฤษ ได้ดีขึ้น กับคำพูดที่ว่า “สอนไม่ดีจริง...ยินดีคืนเงินทันที” คิดว่าคงไม่มีใครขอเงินคืนหรอกค่ะ เพราะอาจารย์ของที่นี่ตั้งใจและทุ่มเท อย่างน่านับถือจริง ๆ

คุณ อรัชฐา แซ่ผล
[นักศึกษา ม.เกษตรศาสตร์]

อาจารย์ปูพื้นฐานโดยให้การบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะทำให้ต้องกลับไปอ่านทบทวนที่เคยเรียนมา อีกทั้งอาจารย์ยังมีวิธีจำศัพท์ด้วยเพลง ซึ่งจำได้อย่างรวดเร็ว และจำได้นาน ดีค่ะ ชอบๆ โชคดีที่เรียนตอนนี้ค่ะ เพราะได้ใช้จริงในการแปล Journal ที่เป็นการบ้านมหาลัย แต่ก่อนก็แปลไปเพราะเปิดจาก Talking Dict แล้วนำคำแปลมาต่อกัน เชื่อมกันเอง แต่เดี๋ยวนี้พอรู้วิธีอ่านแบบมีหลักการ ทำให้อ่านได้เร็วและรู้เรื่องมากขึ้น ได้แนะนำเพื่อน พี่ๆ น้องๆ แล้วค่ะ ทุกคนก็ว่าดี เพราะเห็นการพัฒนาของเรา

คุณ ทองธิดา ลาภิกานนท์
[นักศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์]

ชอบการเรียนที่นี่ เพราะอาจารย์ตั้งใจสอนมาก มีการเน้นหลักการสำคัญต่างๆใน ภาษาอังกฤษ เนื้อหาการเรียนเป็นระบบ ตั้งแต่พื้นฐานจนขั้นสูงเนื้อหาเข้าใจง่าย เพราะสอนเป็นแบบจินตภาพเรียนแล้วสามารถนำไปใช้ในการทำข้อสอบที่มหาวิทยาลัย และไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ จบคอร์สนี้แล้วจะเรียนต่อหลักสูตร Tense & Grammar และจะแนะนำเพื่อนๆ ให้มาเรียน เพราะอาจารย์ สอนดี เข้าใจง่าย ราคาไม่เเพง

คุณ ชมพูนุช อุศรัตนิวาส
[นักศึกษา คณะ วิศวกรรมศาสตร์ ม.ศิลปากร]

ปกติไม่ค่อยชอบเรียนภาษาอังกฤษสักเท่าไร แต่หลังจากได้เรียนที่นี่ รู้สึกได้เลยว่ามีพัฒนาการด้านภาษาที่ดีมากยิ่งขึ้นเพราะการเรียนการสอนที่เป็นระบบและมีเทคนิคการสอนที่ทำให้เข้าใจง่ายอาจารย์ก็มี ความเป็นกันเองทำให้บรรยากาศในห้องเรียนสนุกสนานทำให้การเรียนน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและทำให้รู้สึกได้เลยว่าภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียวะ

คุณ วรรษพร อากาศแจ้ง
[นักศึกษา ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร]

อาจารย์สอนดีมากๆ ความรู้อาจารย์ก็ปึ๊ก ความทุ่มเทการสอนของอาจารย์เต็มที่เกินร้อยจริงๆ ค่ะ มีความอดทนและใจเย็นมาก ดีใจมากค่ะที่อาจารย์สามารถสอนพวกหนูได้

คุณ ศิวาพร ชายหาด
[นักศึกษา ม.ศิลปากร]

อาจารย์ทุ่มเทต่อการสอนดีค่ะ เรียนสนุกไม่เครียด ตอนแรกยังไม่คุ้นเคยต่อตัวย่อที่ใช้เรียกส่วนประกอบของประโยค แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก ชอบเนื้อหาที่เป็น Map ที่ใช้มองภาพรวม ก่อนเรียนพอรู้มาบ้าง เขียนอ่านจากความเคยชิน แต่ไม่ได้รู้ทั้งหมดว่าส่วนต่างๆของประโยคเรียกว่าอะไร แต่หลังจากเรียน ก็ทำให้เข้าใจขึ้นมาก

คุณ ภูริตา ว่องกิจเจริญ
[นักศึกษา ม.พระจอมเกล้าธนบุรี]

อ.มีเทคนิคใหม่ๆในการสอน และการจดจำโดยใช้เพลงหรือการวางโครงสร้างที่จะสอนอย่างเป็นระบบ อ.จะยึดหลักการของ English Structure เยอะ และย้ำตลอดเวลา ทำให้ไม่ลืม อ.สอนให้เห็นโครงสร้างภาพรวม และไปทีละ Step ทำให้เข้าใจมากขึ้นและมีการทดสอบก่อนและหลัง ทำให้รู้ถึงพัฒนาการของนักศึกษา (ตัวเองค่ะ)

คุณ สิริกุล ยอดภีระ
[นักศึกษา ม.ราชภัฏจันทรเกษม]

ชอบเนื้อหาตรงที่ครอบคลุมเป็นระบบต่อเนื่องกัน คิดว่าจะเรียนต่อเพราะเรียนแล้วเข้าใจและสนุกในการเรียน คิดจะแนะนำเพื่อน ๆ มาเรียนเพราะมีการสอนที่ดี

คุณ ไพลิน ลิ้มวัฒนกุล
[นักศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก]

ความสามารถในการสอนของอาจารย์ดีมากเลย มีวิธีการต่างๆที่สามารถทำให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจมากขึ้น วิธีการคิดต่างๆ เป็นไปหอย่างมีระบบ เน้นการทบทวนภาษาอังกฤษพื้นฐานที่เราอาจลืมไปแล้ว อาจารย์สอนเข้าใจง่าย ให้ความเป็นกันเอง สนุกสนาน ไม่ได้เน้นไปที่วิชาการอย่างเดียว มีการสอดแทรกบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ (เล่าสู่กันฟังเสมอ) ค่ะ ใครที่อ่อนภาษา หรืออยากเก่งภาษาอังกฤษให้มากขึ้นกว่าเดิม ก็แนะนำให้มาที่นี่ค่ะ

คุณ วรรณภา วินิจฉัย
[นักศึกษา ม.ศรีนครินทรวิโรฒน์]

ผู้สอนสามารถสอนและแสดงท่าทาง ทำให้เกิดจินตนาการได้ดีมาก ทำให้เห็นภาพ และง่ายต่อการเข้าใจ สอนสนุกมาก ! ค่ะ ได้รู้ศัพท์ยากๆ และวิธีการเดาศัพท์ด้วยค่ะ

นักศึกษา ปริญญาโท

สุนทรี อภิชิต
[นักศึกษา ปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล]

ผู้สอนมีความสามรถในการถ่ายทอดความรู้ดีมาก ทำให้เข้าใจ โครงสร้างของภาษาอังกฤษ และง่ายต่อการนำไปใช้ ทำให้การ ฟัง พูด อ่าน เขียน ดีขึ้นมากหลังจากเรียนแล้วสามารถประยุกต์ใช้กับการอ่าน Text และการสนทนาได้มากขึ้นคิดว่าจะเรียน Effective Writing ต่อ เพราะในชีวิตประจำวัน ต้องเขียนค่อนข้างเยอะมากและตอนนี้ได้แนะนำให้เพื่อนๆ และน้องๆมาเรียนดู เพราะเรียนที่นี่แล้วเข้าใจง่ายมากค่ะ!

คุณ นัยนาวรรณ ประสงค์
[นักศึกษา ปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล]

เหตุผลที่เลือกเรียนที่นี่เพราะได้ ทดลองเรียนฟรี ก่อน แล้วชอบที่ผู้สอนตั้งใจและทุ่มเทต่อการสอนมาก มีการเน้นย้ำ และลำดับการสอนเป็นอย่างดี เนื้อหากระชับและไม่เป็นทฤษฎีมากจนเกินไป ชอบสูตรต่างๆที่ทำให้เข้าใจ ภาษาอังกฤษ ได้ง่ายขึ้นมาก แถมมีการทบทวนให้ฟรีด้วย แต่เดิมพอมีหลัก การใช้ภาษาอังกฤษ จากที่อื่นมากบ้างแล้ว แต่ไม่สามารถนำมาใช้งานได้ พอมาเรียนที่นี่สามารถนำสูตรต่างๆ ที่ได้เรียนไปใช้งานได้จริงๆ ตอนนี้ลงเรียนทุกหลักสูตร เพราะที่นี่สอนดีจริงและไม่คิดจะเรียนที่อื่นเพื่อลองผิดลองถูกอีกแล้ว

คุณ ภิรมย์ มุลศาสตร์
[นักศึกษาปริญญาโท สถาบันนิด้าฯ]

อาจารย์ผู้สอนถ่ายทอดความรู้อย่างเป็นระบบ เนื้อหาหลักสูตรถือว่าครบถ้วนเพียงพอกับการนำไปใช้งาน หลังจากมาเรียนที่นี่แล้ว ได้นำความรู้มาใช้กับการทำข้อสอบที่มหาวิทยาลัย รู้สึกว่าเข้าใจได้ง่ายขึ้น ทำได้เร็วขึ้นกว่าแต่ก่อน คิดว่าจะเรียนต่ออีกเพราะต้องการพัฒนาทักษะ ในด้านการเขียน และพูดให้ดีขึ้น เพราะต้องนำไปใช้ในการ ศึกษาต่อต่างประเทศ ถ้าเรียนที่นี่จบแล้ว จะแนะนำเพื่อนๆมาเรียน เพราะถือว่าที่นี่ เป็น โรงเรียน ที่มีความเป็นกันเองมากอาจารย์สอนดีให้เต็มร้อย

คุณ ปิยะเนตร นาคสีดี
[นักศึกษาปริญญาโท ม.จุฬาลงกรณ์]

รู้สึกได้ตั้งแต่ 3 ชั่วโมงแรกเลยค่ะ ง่าตัดสินใจไม่ผิดแน่นอนที่มาเรียนที่นี่ อาจารย์สอนดีมากค่ะ ปูพื้นฐานใหม่ทำให้เข้าใจสิ่งที่ไม่เคยเข้าใจเลย การสอนของอาจารย์ไม่ทำให้รู้สึกว่าต้องจำอะไรให้หนักสมอง เน้นความเข้าใจค่ะ 1 ชั่วโมงในการเรียนที่ Recovery ได้ความรู้เพิ่มขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ

คุณ ปิยะเนตร นาคสีดี
[นักศึกษาปริญญาโท ม.จุฬาลงกรณ์]

รู้สึกได้ตั้งแต่ 3 ชั่วโมงแรกเลยค่ะ ง่าตัดสินใจไม่ผิดแน่นอนที่มาเรียนที่นี่ อาจารย์สอนดีมากค่ะ ปูพื้นฐานใหม่ทำให้เข้าใจสิ่งที่ไม่เคยเข้าใจเลย การสอนของอาจารย์ไม่ทำให้รู้สึกว่าต้องจำอะไรให้หนักสมอง เน้นความเข้าใจค่ะ 1 ชั่วโมงในการเรียนที่ Recovery ได้ความรู้เพิ่มขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ

เจ้าหน้าที่ บริษัทเอกชน และรัฐวิสาหกิจ

คุณ พรทิพย์ บุญเมธี
[Petronas Retail (Thailand) co.,ltd]

นึกถึงอาจารย์ Jecky ที่เพาวเวอร์ เยอะมาก ๆ พี่ ๆ staff ก็ใจดี เป็นกันเอง
หลักสูตรการสอนเป็นระบบทำให้เข้าใจง่าย รู้สึกสนุกที่ได้มาเรียนที่นี้ค่ะ

คุณ ศุภฤกษ์ มีเจริญ
[ฺBusiness Application]

อาจารย์เก่งและทุ่มเท สนุกดี ชอบๆๆๆ เรียนสนุก เรียนอย่างมีความสุข เนื้อหาก็ไม่ยาก ไม่ง่าย พอดีๆ เห็นภาพรวมของภาษาอังกฤษ ทำให้รู้สึกชอบขึ้นเยอะ

คุณ ปิยะอร ธนวุฒิปรีดา
[พนักงาน CP ALL]

อาจารย์สอนดีและสนุกทำให้เข้าใจมากขึ้นค่ะได้ฟื้นฟูความรู้ที่ลืมไปแล้วและยังได้ความรู้เพิ่มเติมที่สามารถไปประยุกต์ใช้ได้ เลยคิดว่าจะเรียนต่อที่นี่ เพราชอบอาจารย์มากค่ะ

คุณ ปิยะรัตน์ แซ่ตั้ง
[PM paint Co.,Ltd]

จากการได้เรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ อยากจะบอกว่าที่นี่มีระบบการสอน step การถ่ายทอดข้อมูลที่เป็นระบบดีมาก ๆ เลยค่ะทำให้ผู้เรียนสามารถเรียบเรียงระบบความคิดได้ง่ายขึ้น และที่นี่ยังเข้าใจถึง ปัญหาการเรียนภาษาอังกฤษของเด็กไทยจริง ๆ แล้วก็พนักงานน่ารักเป็นกันเองทุกคนเลยค่ะ “ขอบคุณที่ทำให้ฉันรักภาษาอังกฤษมากขึ้นอีกเป็นกองเลย”

คุณ ธัญญาภรณ์ ลิขิตสุภิณ
[Southeastthailand Co.,Ltd.]

อาจารย์สอนสนุกและถ่ายทอดความรู้ได้ดีมาก ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน มีเทคนิคการจำศัพท์ที่สนุกและฮามากค่ะ แนะนำน้องๆใน Office ว่าถ้ามีใครสนใจเรียนเพิ่มเติม ก็ที่นี่เลยค่ะ

คุณ ชาลินี ปสันนจิตต์
[Infusys (thailand) co.,ltd]

อาจารย์ผู้สอนมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีมาก และมีการเน้นย้ำให้เข้าใจหลักของภาษาอังกฤษ เนื้อหาเหมาะสมกับหลักสูตรค่ะ ได้รับความรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้นจากก่อนที่จะเรียน อาจารย์และบุคลากรที่นี่น่ารัก และเอาใจใส่นักเรียนมากค่ะ

คุณ วรรณภา การะพงษ์
[บมจ.เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่]

ผู้สอนมีความสามารถ ทำให้มีความรู้มากขึ้นกว่าเดิม และสามารถนำไปประยุกต์ได้ และพอเรียนแล้วสามารถแต่งประโยคได้โดยสามารถใช้ Tense ได้อย่างถูกต้อง

คุณ นุชรี เจี๋ยนเจริญ
[HIV-NAT]

อาจารย์สอนไปตามลำดับพร้อมสอดแทรกคำศัพท์ให้ตลอด และมีลีลาการสอนสนุกค่ะ ปัจจุบันได้แนะนำเพื่อนร่วมงานหรือคนที่รู้จักมาเรียนเสมอเมื่อมีโอกาส เพราะรู้สึกถึงความแตกต่างในวิธีการสอน เมื่อเทียบกับสถาบันที่เคยเรียนค่ะ

คุณ ภาณุมาศ ซื้อเจริญชัย

ผู้สอนถ่ายทอดความรู้ได้ดี ชอบตรงที่อาจารย์แยกองค์ประกอบของประโยคได้อย่างละเอียดทำให้ได้รับความรู้เพิ่มขึ้น คิดว่าจะแนะนำเพื่อน ๆ มาเรียน เพราะที่นี้สอนดี สอนเข้าใจง่าย

คุณ ธนพล จันทรกานต์นนท์
[เอ.จี.ยูเนี่ยน]

ผู้สอนมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ สอนเนื้อหาอย่างเป็นระบบทำให้เห็นภาพรวมของภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นจึงสามารถนำไปใช้งานได้ดี ว่าจะแนะนำเพื่อน ๆ มาเรียน เพราะว่าตัวเองเรียนแล้วเข้าใจ เพื่อน ๆ ก็น่าจะเข้าใจเพราะว่าอาจารย์มีการยกตัวอย่างและวิธีใช้งาน โดยนำเพลงมาประยุกต์ในการสอน

คุณ พงษ์ศักดิ์ พรณัฐวุฒิกุล
[HR Manager, IDS Manufacturing]

ผู้สอนทุ่มเทและมีความสามารถในการสอนมีการเน้นย้ำให้เข้าใจหลักของภาษาอังกฤษ มีการเสริมวิธีคิด และหลักการจำเป็นลำดับต่อเนื่องกัน ทำให้เข้าใจ ภาษาอังกฤษ มากขึ้น และสามารถนำไปใช้งานทั้งการพูดและเขียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเขียนได้มั่นใจมากขึ้นและแน่นอน จะต้องหาโอกาสเรียนอีก + แนะนำเพื่อนๆน้องๆมาเรียนด้วย

คุณ คมกฤช ชวนะเวสสกุล
[IT Manager, The Royal Bangkok Sport Club]

อาจารย์ผู้สอนมีความรู้เยอะมาก สอนโดยใช้สูตรจินตภาพ ในการย่อส่วนเนื้อหาให้นักเรียนจดจำเพียงเล็กน้อย และสูตรที่อาจารย์สอนนั้นส ามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ และที่สำคัญอาจารย์จะคอยสังเกตว่า นักเรียนมีความรู้มากน้อยเพียงไร หากตอบคำถามไม่ได้ ก็จะย้ำและทบทวนให้โดยไม่เคยบ่น ในด้านเนื้อหาหลักสูตร ก็สามารถครอบคลุม โครงสร้างภาษาอังกฤษ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันได้ทั้งหมด อีกทั้งเป็นการรื้อฟื้นความรู้เก่าสมกับชื่อสถาบัน "Recovery" จริงๆ หลังจากเรียนไปสองสัปดาห์ ได้มีโอกาสเขียนจดหมายในที่ทำงานก็ได้รับคำชมจาก CEO ว่าพัฒนาขึ้นมากๆ ทำให้มั่นใจว่าเรียนที่นี่แล้วได้ผลจริง จึงคิดว่าจะเรียนต่อไป อีกทั้งได้แนะนำเพื่อนๆ ที่ทำงานให้มาเรียน เพราะอยากมอบสิ่งดีๆ ให้พวกเขาเหมือนที่เราได

คุณ วงศ์ศิริ จางค์ประดิษฐ์
[CB Richard Elis (Thailand) Co.,Ltd.]

สำหรับตัวเองแล้วคิดว่า ภาษาอังกฤษ ยาก แต่พอมาเรียนที่นี่ เจอกับอาจารย์ที่มีเทคนิคในการถ่ายทอด ทำให้เข้าใจง่าย อาจารย์สอนละเอียดมาก แต่กระชับไม่เยิ่นเย้อ เรียนแล้วได้รับความรู้เพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ (แบบรู้ลึกและรู้ที่มาที่ไป) ตั้งใจว่าจะเรียนต่อเพราะอาจารย์สอนดีจริงๆ ตอนนี้เอาไปคุยกับเพื่อนๆ ทั้งบริษัทแล้วค่ะ เวลามีคนมาถามเรื่องเรียนภาษา ก็บอกเบอร์โทรที่นี่ไปค่ะเพราะชอบการสอนรู้สึกดีไม่ใช่สอนแบบผิวเผิน

คุณ กัญญา หมื่นโฮ้ง
[พนักงานบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน)]

ผู้สอนเป็นคนที่ความรู้ความสามารถเป็นอย่างมาก เพราะสอนแล้วผู้เรียนจะรู้สึกตั้งใจเรียน และหายง่วงนอนทันที มีความทุ่มเทต่อการสอนดีมาก มีการเสริมสูตรและวิธีคิด ที่ทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย มีการให้ฝึกเขียนแล้วอาจารย์จะเฉลยบอกจุดผิดของผู้เรียนโดยละเอียด ทำให้ได้ เคล็ดลับในการเขียน และสามารถนำความรู้ที่เรียนมาไปใช้ในการทำงานได้มากขึ้น หลังจบคอร์สแรกแล้วมีความตั้งใจจะเรียนที่นี่ทุกหลักสูตร และจะแนะนำเพื่อนๆมาเรียนด้วย เพราะว่าสอนแล้วทำให้เข้าใจ ภาษาอังกฤษได้มากขึ้น ส่วนคำพูดที่ว่า "สอนไม่ดีจริง.... ยินดีคืนเงินทันที" เป็นคำพูดที่ถูกต้องแล้ว เมื่อได้เรียนกับตัวเองถึงรู้ว่าที่นี่สอนดีจริงๆ

คุณ ณรัฐพร เอกเรืองฤทธิ์
[พนักงานบริษัท True Corporation]

อาจารย์ผู้สอนมีความสามรถในการถ่ายทอดความรู้ได้เป็นอย่างดี มีการยกตัวอย่างประโยคทำให้เข้าใจง่ายมากขึ้น มีสูตรช่วยให้จำง่าย เนื้อหาค่อนข้างครอบคลุมมีแบบฝึกหัดให้ฝึกฝน โดยเฉพาะเนื้อหาของ Verbal ซึ่งแต่ก่อนไม่เคยเข้าใจมาก่อนเลยหลังจากได้เรียนจากนี่ที่แล้ว สามารถนำความรู้ที่ได้มาใช้กับการแปลและการเขียนงานได้มากขึ้นหลังจากเรียนจบแล้วคิดว่าจะเรียนต่อไปอีกเพราะอยากให้ตัวเองมีความ
รู้มากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ได้แนะนำเพื่อนๆที่บริษัทที่ทำงานด้วยกัน ให้มาเรียนเพราะรู้สึกว่าไม่เสียดาย เงินเลยคุ้มค่ะ สมกับคำพูดที่ว่า "สอนไม่ดีจริง...ยินดีคืนเงินทันที"

คุณ มจรินทร์ พจนาพันธ์
[เรียน ภาษาอังกฤษ ก่อนไปศึกษาต่อออสเตรเลีย]

อาจารย์อธิบายได้ดีมาก ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจน พยายามพานักเรียนทุกคนให้ไปพร้อมๆกัน ตรงไหนที่เข้าใจได้ยาก อธิบายจะค่อยๆเข้าใจขึ้น สุดท้ายอาจารย์ทุ่มเทในการสอนสุดๆ ไม่เคยเห็นอาจารย์ที่ไหนตั้งใจในการสอนขนาดนี้เลยค่ะ

เจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐบาล

คุณ อังสนา น้อยโสภา
[ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย]

อาจารย์ทุกท่านทุ่มเทในการสอนอย่างมาก มีเทคนิคการสอนที่ทำให้นักเรียนเข้าใจ และจดจำได้ดี มีความเป็นกันเอง
บรรยากาศในการเรียนไม่น่าเบื่อ นำไปประยุกต์กับการใช้งานได้จริง สามารถเรียนทบทวนได้ และสามารถไปทดลองเรียนฟรี ! ก่อนได

คุณ บุญรัตน์ บันตา
[ร.พ. อุ้มผาง]

เมื่อก่อนคิดเสมอว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่เข้าใจยากแต่หลังจากมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Recovery แล้วทำให้รู้ว่าภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่สนุกและทำให้เราอยากที่จะเรียนรู้เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจารย์ทุกท่านมีความตั้งใจอย่างมากที่จะถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้เรียนด้วยเทคนิคการสอนต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้สูตรจินตภาพอัจฉริยะทกให้จดจำและเข้าใจหลักการใช้ภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น

เจ้าหน้าที่ กลุ่มธนาคารชั้นนำ

คุณ นภดล ชุมภูวิลาส
[HSBC]

ผู้สอนมีการเตรียมการสอนมาดี ทุ่มเท กล้าเล่น กล้าถาม น่ารัก เป็นกันเอง เข้าใจโครงสร้างลึกซึ้ง ถ่ายทอดได้ไม่น่าเบื่อ คนสนใจหลักสูตรเยอะ Customer Service ก็น่ารัก ใครๆ ก็อยากมาเรียน

คุณ วิภารัตน์ ลิ้มทรงธรรม
[TMB Bank]

อาจารย์มีความตั้งใจ และใส่ใจในการสอนดีมากๆค่ะ ทำให้เราเข้าใจโครงสร้างของประโยคดีขึ้น ชอบที่ชี้ให้เห็นภาพต่างๆของ Tense ได้อย่างเข้าใจจากการวาดภาพ หลังจากเรียน ได้ความรู้เพิ่มขึ้นและได้นำไปใช้ในการทำงาน อยากแนะนำญาติและเพื่อนร่วมงาน เพราะที่นี่ตั้งใจให้ความรู้อย่างตั้งใจและจริงใจ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้บริการดี และยิ้มแย้มแจ่มใส

คุณ ศรีเนตร ฤทธิรงค์
[Senior Manager, Standard Chatered Bank]

เมื่อได้ค้นพบที่นี่ มีความรู้สึกว่า ภาษาอังกฤษ ไม่ยากอย่างที่คิด ก่อนเรียนมีความรู้น้อยมาก หลังจากเรียนมีความรู้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานได้มาก จนเพื่อนตกใจ ซึ่งตอนนี้ใช้ E-mail มากขึ้น และได้ลง คอร์ส ต่อเนื่อง พร้อมกับแนะนำเพื่อนมาเรียนหลายคน ผู้สอนมีหลักการสอนดีมาก น่ารัก ใจเย็น มีจิตวิญญาณของความเป็นครู มีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้ "Born to be a teacher"

คุณ สุพัตรา คุ้มบุญ
[Customer Service Officer, Bangkok Bank]

อาจารย์มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ดีมาก ทุ่มเทต่อการสอน เน้นย้ำเนื้อหาและอธิบายได้ละเอียด เรียนแล้วได้รับความรู้เพิ่มขึ้นมากสามารถนำไปประยุกต์ใข้ในงานประจำวันได้ รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เวลาสนทนากับลูกค้าชาวต่างชาติ จบจากหลักสูตรนี้แล้ว จะเรียนหลักสูตร Conversation ต่อเพราะต้องการฝึกการพูด และทักษะการฟังให้ดีขึ้นกว่านี้อีก ถ้าเพื่อนๆสนใจ เรียนภาษาอังกฤษ ก็จะแนะนำให้มาเรียนที่นี่เป็นที่แรก เพราะเรียนแล้วได้รับความรู้ ความเข้าใจ และสูตรต่างๆ ที่ทำให้ ภาษาอังกฤษ กลาเป็นเรื่องง่ายๆ สมกับคำพูดที่ว่า"สอนไม่ดีจริง... ยินดีคืนเงินทันที"

ณชุลีพร เกิดโพธิ์ชา
[Customer Service Office 7, Bangkok Bank]

ผู้สอนมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ดี ทุ่มเท เอาใจใส่ในการสอน โดยพยายามอธิบายให้ผู้เรียนได้เข้าใจเนื้อหา เน้นย้ำให้เข้าใจถึงโครงสร้างหลักๆ ของ ภาษาอังกฤษ มีวิธีการลำดับการสอนเป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผู้เรียนเกิดความสับสน นอกจากนี้ยังคอยแนะนำแนวคิดในการทำแบบฝึกหัด และการนำไปประยุกต์ใช้งานด้วยค่ะ ชอบมากมาก

เจ้าหน้าที่ กลุ่มธุรกิจยานยนต์

คุณ ศรัณยา กัวสกุล
[Engineer, TOYOTA MOTOR (THAILAND) Co.,Ltd.]

อาจารย์มีความทุ่มเทในการสอนอย่างมาก ชอบที่อาจารย์เน้นย้ำจนเข้าใจได้ในห้องเลย เพราะทำงานแล้วไม่มีโอกาสได้อ่านทวนเท่าไรเนื้อหาหลักสูตร English Structure ของที่นี่ ทำให้มองเห็นภาพรวมของ ภาษาอังกฤษ ทั้งระบบเลยจริงๆ ค่ะ ชอบที่อาจารย์วิเคราะห์โครงสร้าง อธิบายจุดย่อยทุกๆจุด จนทำให้เข้าใจอย่างแท้จริง มีแบบฝึกหัดให้ทำ ฝึกสมองได้คิดเองมากกว่ามานั่งฟังเฉลยในห้อง เรียนจบคอร์สแล้ว ก็ดีขึ้นมากเลยค่ะคิดว่าจะเรียนต่อที่นี่ Sure ค่ะ ถึงตอนแรกตั้งใจจะมาเรียน Conversation อย่างเดียวแต่ตอนนี้คิดว่าจะเรียนให้ครบทุกคอร์สและจะแนะนำให้พี่สาวมาเรียนด้วยค่ะ

เจ้าหน้าที่ สื่อสารมวลชน

ณ พิเชษฐ์ เกิดวิชัย
[คอลัมนิสต์ หนังสือพิมพ์เดลินิวส์์]

การถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ทำให้เข้าใจง่ายและอยากที่จะเรียนรู้บทเรียนต่อ ๆ ไป